top of page

Latest News

10/7/22

Chủ tịch Decom Holdings: ‘Toán học là nền tảng của blockchain’

16/6/22

Sức mạnh của phi tập trung

Phi tập trung là gì mà luôn được nhắc tới khi đề cập đến blockchain - câu hỏi tôi gặp thường xuyên trong quá trình phổ cập kiến thức blockchain.

20/5/22

Chủ tịch Decom Holdings được bầu là Phó Chủ tịch Thường trực của Hiệp Hội Blockchain Việt Nam

Hiệp hội Blockchain Việt Nam thuộc Bộ Nội vụ, được xem là tổ chức pháp nhân chính thức trong lĩnh vực công nghệ blockchain, là cầu nối giữa cộng đồng, dự án với cơ quan quản lý của nhà nước.

21/2/22

Cựu kỹ sư Google kể chuyện bỏ Thung lũng Silicon về Việt Nam

Sau 5 năm, Tuấn Cao vẫn cho rằng đó là quyết định may mắn và thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh. "Mọi người đều nói về Việt Nam khó phát triển nhưng tôi lại thấy ở đây có rất nhiều cơ hội."

25/1/22

Xu hướng blockchain năm 2022 là gì ?

Trong cuốn “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - I 4.0” của GS Klaus Schwab - Chủ tịch điều hành Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF), từ khóa blockchain được nhắc đến là công nghệ kỹ thuật tương lai của loài người. Không phải nghiễm nhiên mà “siêu công nghệ” này được nhắc đến nhiều nhất Việt Nam trong thời kỳ đại dịch bùng phát lần 2...

6/8/21

DeCom on VietBao

Nhiều hãng thông tấn quốc tế quan tâm đến nhóm chuyên gia Việt X-Vision. Việc nhóm X-Vision “hiến kế” cho Cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore (MAS) các giải pháp về Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) cho ngành bán lẻ đang thu hút truyền thông quốc tế.

5/8/21

Bloomberg ghi nhận sáng kiến về CBDC trong ngành bán lẻ từ nhóm chuyên gia Việt

Bloomberg ghi nhận sáng kiến về CBDC trong ngành bán lẻ từ nhóm chuyên gia Việt. Hãng tin hàng đầu thế giới Bloomberg vừa đăng tải thông tin về X-Vision như một nhóm các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam tham gia vào chương trình "Global CBDC Challenge"-Thách thức CBDC toàn cầu do cơ quan Quản lý Tiền tệ Singapore (MAS) khởi động.

5/8/21

DeCom on Thanh Nien

CBDC - ‘địa hạt’ để Việt Nam đi cùng với xu hướng thế giới. Dù chưa thật sự bắt đầu việc nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, nhưng Việt Nam đang có nhiều điều kiện hội tụ để sẵn sàng bứt phá, sớm đạt thành công.

4/8/21

DeCom on Bloomberg

Decom Holdings Provides Solution to Monetary Authority of Singapore on Global Challenge for Retail CBDC - Bloomberg

4/8/21

DeCom on AP News

Decom Holdings Provides Solution to Monetary Authority of Singapore on Global Challenge for Retail CBDC - AP News

3/8/21

Decom on GlobeNewsWire

Decom Holdings Provides Solution to Monetary Authority of Singapore on Global Challenge for Retail CBDC - GlobeNewsWire

bottom of page